Công Nghệ Quản Trị Thực Thi kế hoạch

Giúp nhà quản trị ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TỐI QUAN TRỌNG

95% Thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống triển khai kém hiệu quả.

Peter Drucker


Vì Sao ứng dụng công nghệ triển khai thực thi kế hoạch.

Tăng hiệu quả công việc gấp 3 lần

Tất cả công việc của bạn được tổ chức gọn gàng ngăn nắp và trực quan, hệ thống lưu trữ tập trung không làm mất thời gian tìm kiếm dữ liệu, tìm kiếm email, và những cuộc họp vô bổ.

Trách nhiệm công việc

Tổ chức công việc và giao nhiệm vụ cho các thành viên rõ ràng có ngày bắt đầu và ngày kết thúc công việc giúp cho nhân viên luôn biết việc mình cần phải làm.

Có nhiều thời gian cho bả thân

Tất cả công việc của đội nhóm được đồng bộ hoá lên dữ liệu Cloud Microsoft và trên tất cả các thiết bị thông qua hệ thống App, giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.


6 TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG myXteam

1: LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Với myXteam bạn nhanh chóng lập ra một kế hoạch với đầy đủ những việc cần làm ( To do list ) và bắt đầu giao việc cho những thành viên thực hiện công việc bạn đã đề ra.

2: GIAO VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Bạn dễ dàng tạo ra một công việc trong kế hoạch, chọn ngày bắt đầu, ngày kết thúc công việc, và gắn cho một thành viên nào đó thực hiện; hoặc thành viên cũng có thể tự tạo công việc và gắn cho chính mình thực hiện.

3: THẢO LUẬN CÔNG VIỆC

Giúp đội nhóm của bạn thảo luận một công việc trong kế hoạch thông qua ô bình luận công việc để mọi người tiện theo dõi những diễn biến công việc trong thời gian thực. Bạn có thể chat nhóm, chat riêng lẻ với từng thành viên thông qua tính năng chat tích hợp.

4: ĐO LƯỜNG ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC

Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, bạn dễ dàng biết hiệu quả chất lượng công việc của nhân sự; ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, trễ hạn bao lâu.

5: AN TOÀN DỮ LIỆU TẬP TRUNG CLOUD

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp bạn và đội nhóm truy cập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào máy tính cá nhân, không còn tình trạng tìm kiếm dữ liệu.

6: ĐỒNG BỘ HOÁ TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ.

Tận dụng tối đa sự phát triển công nghệ myxteam được đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị như Web App, IOS, Andoid. chỉ cần internet bạn có thể truy cập công việc mọi lúc mọi nơi.

myXteam đồng bộ hóa trên WebApp - IOS - Android


CEO nói về myXteam

“Nhờ giữ liệu tập trung trên hệ thống Cloud và sự đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị như web app - mobile app có trên Android và IOS công nghệ này giúp tôi quản lý tất cả công việc trong dự án mọi lúc mọi nơi, các bộ phận phối hợp với nhau một các nhịp nhàng tránh tắt nghẽn về thông tin. )”

Peter ĐOAN Fountain head

“ Trước đây mỗi bộ phận lưu trữ dữ liệu rời rạc lúc cần đến thì tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Nhưng nhờ myxteam đội nhóm của tôi lưu trữ ngăn nắp trên từng việc cụ thể dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt là không dùng email để trao đổi thông tin dự án nên không Stress vì quá tải email. )”

Quốc Đức X'Home

“ Một khi công việc ngăn nắp gòn gàng có hệ thống thì việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian không còn lãng phí thời gian vào tìm kiếm dữ liệu thất lạc, lạc trôi. Giảm những cuộc họp vô bổ, lịch sử công việc luôn được lưu trữ và cập nhật giúp thay thế người mới vào nắm bắt công cũ rất nhanh. Tôi có nhiều thời gian để quan hệ ngoại giao tìm kiếm khách hàng.

Hải Phan - Khang Nam Engineering

“ Mỗi dự án, mỗi công trình có hàng 1000 Công việc cần trao đổi thông tin nên thật sự cần có một công nghệ công nghệ đảm bảo được thông tin công việc xuyên suốt dự án. Trước đây họp quá nhiều không còn thời gian làm việc, thường xuyên chậm trễ tiến độ. Nhưng nhờ myxteam trao đổi thông tin kịp thời giảm những cuộc họp vô bổ và tăng tốc công việc. )”

Võ Khắc Huy - CTCP TKXD Bộ Ba


DEMO TỔNG QUAN myXteam

3 Bước đơn giản lập kế hoạch với nền tảng công nghệ myXteam

** Làm thế nào đánh giá kiểm tra đánh giá, giám sát toàn bộ công việc đã giao cho thành viên trong myXteam?

myXteam trên IOS

myXteam trên Android

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Address: 18A/76, Nguyễn Thị Minh Khai P.DaKao, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908304247